Công ty cho thuê xe nâng hàng nặng và cồng kềnh với giá Rẻ

Mỗi một cá nhân, một công ty hay một doanh nghiệp bất kỳ đều muốn tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động, làm việc cho doanh nghiệp của mình. Nắm bắt và hiểu được tâm lý đó của Khách hàng, Công ty Vận Tải Hà Nội ( VTHN ) chúng tôi xin giới thiệu vụ cho thuê xe nâng hàng nặng, cồng kềnh chuyên nghiệp, tin cậy tại Hà Nội. Chúng tôi xin cam kết vừa mang lại lợi ích cho bạn, cho doanh nghiệp bạn vừa tiết kiệm chi phí nhất có thể.

cho thuê xe nâng hàng hà nội
Xe cẩu nâng hàng

Lợi ích khi thuê xe nâng hàng là gì ???

- Thứ 1 : hạn chế mức chi phí tối đa trong ngân sách của bạn và của công ty. Điều này vô cùng dễ hiểu vì bạn không phải mất chi phí mua xe nâng hàng và cũng không phải thuê nhiều lao động làm việc.
- Bạn hoàn toàn có thể nâng hạ và vận chuyển những khối lượng hàng hóa cực lớn một cách dễ dàng chỉ trong thời gian ngắn mà không phải thuê nhiều nhân công.
- KHÔNG phải bỏ chi phí bảo trì, bảo dưỡng và sữa chữa xe khi xe bị trục chặc.
- KHÔNG phải bỏ chi phí vào việc quản lý nhân viên kỹ thuật và nhân viên lái xe.
- Tính linh động : Các dòng xe nâng hàng hóa tại VTHN với bản chất là các dòng xe tải có gắn cần cẩu tự hành vì thế sau khi nâng hàng lên xe thi vô cùng dễ dàng để vận chuyển tới nơi khác mà bạn yêu cầu.

cho thuê xe chuyên nâng hàng
Nâng vật liệu tại công trường

Giá cả cho thuê xe cẩu nâng hàng

- Xe nâng hàng làm việc như những dòng xe cẩu tự hành đó là cẩu nâng, bốc vác, dỡ hạ và vận chuyển hàng đi khắp các địa chỉ theo yêu cầu chính vì thế phải dựa vào nhiều yếu tố chúng tôi mới có thể báo giá cho bạn chính xác được.
- Khách hàng vui lòng liên hệ ngay tới phòng điều vận của VTHN, cung cấp cho điều hành những thông tin cần thiết như: bạn thuê xe nâng hàng ở đâu, nâng hàng gì, khối lượng hàng ra sao, địa bàn làm việc có thuận lợi để xe nâng vào không, bạn muốn thuê xe làm việc theo ca, theo chuyến, theo tháng hay bao nhiêu ngày. Dựa trên những thông tin ấy chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra mức phí thuê ô tô nâng tốt nhất gửi tới bạn.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ MỘT MỨC GIÁ THUÊ XE HỢP LÝ VÀ PHẢI CHĂNG NHẤT.

dịch vụ xe nâng hàng giá rẻ
Chuyên cho thuê cẩu nâng chở hàng
Trong các nhà máy, xưởng sản xuất hay khu công nghiệp lớn, vừa và nhỏ, xe nâng là một vật dùng không thể thiếu trong việc vận chuyển, tập kết và di rời hàng hóa, tất cả các loại hàng hóa trọng tải lớn, số lượng nhiều mà vô cùng khó khăn với sức người, hoặc phải tốn rất nhiều sức lao động để làm việc. Xe nâng đem lại hiệu xuất lao động cao giảm thiểu tối đa yếu tố sức người trong môi trường sản xuất công nghiệp hóa.

Dịch vụ thuê xe khác tại Công ty

+ Cho thuê xe du lịch : 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, . . ., 45 chỗ
+ Cho thuê xe tải : 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn
+ Cho thuê xe cẩu : cẩu chuyên dùng, cẩu tự hành. cẩu kato, cẩu bánh lốp, cẩu bánh xích.