Cho thuê xe cẩu Kato Giá Rẻ nhất tại Đây

Cho thuê xe KATO, Cẩu Kato, cẩu thùng ở Hà Nội. Dịch vụ chuyển hàng hóa theo yêu cầu khách hàng, chất lượng xe tốt, đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển an toàn tuyệt đối, không bị mất mát, hư hỏng hoặc xảy ra các sự cố ngoài ý muốn trong quá trình nâng hạ và vận chuyển, Cam kết giao hàng nguyên vẹn, hoàn thành công việc một cách sớm nhất để tiết kiệm chi phí cho bạn. Cuộc sống hiện nay với sự ra đời và phát triển mạnh của nhiều công ty vận tải, chính vì thế khách hàng lựa chọn được dịch vụ vận chuyển tốt nhất không phải dễ dàng chút nào thậm chỉ còn là bận tâm tương đối lớn của bạn. Chính vì vậy Công ty Vận Tải Hà Nội ra đời để đáp ứng và đem đến cho quý khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực thuê xe cẩu ở Hà Nội và tất cả tình thành lân cận.

cho thuê cẩu kato giá rẻ
Thuê ô tô cẩu Kato ở Hà Nội

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe ô tô cẩu KATO để bốc dỡ, nâng hàng vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để duợc tư vấn và báo giá :  0983.829.026

Các dịch vụ thuê xe cẩu Kato giá rẻ

1. Cho thuê ô tô cẩu Kato 10 tấn.
2. Cho thuê otô cẩu Kato 20 tấn
3. Cho thuê otô cẩu Kato 50 tấn
4. Cho thuê ô tô cẩu Kato 80 tấn
5. Cho thuê ôtô cẩu Kato 100 tấn
6. Cho thuê o to cẩu Kato 120 tấn
7. Xe cẩu Kato hạng siêu trọng tải : 200t, 300t, 400t, 500t.

thuê xe cẩu Kato ở đâu giá rẻ
Cần thuê cẩu Kato giá rẻ

Lưu ý khi thuê cẩu

- Các bạn có thể thuê cẩu làm việc theo ca trong ngày
- Hoặc các bạn cũng có thể thuê cẩu làm việc trong số ngày nhất đinh
- Hoặc các bạn cũng có thể thuê xe ô tô cẩu Kato làm việc theo tháng với cước phí vô cùng phải chăng.

cần cho thuê o to cầu
Địa chỉ thuê xe cẩu giá rẻ

* Nhận cẩu và vận chuyển tất cả các loại hàng hóa bằng xe cẩu lớn nhỏ các loại. Phục vụ mọi yêu cầu của Khách hàng vào mọi thời điểm trong ngày.
* Nhận: cầu hàng nặng, hàng dài (sắt thép, máy móc...), áp tải hàng đi tỉnh : Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc, Móng Cái, Hà Nam, Bắc Giang

xe ô tô cẩu kato cho thuê
Thuê cẩu có lái giá rẻ

Chất lượng dịch vụ cho thuê cẩu Kato

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vu cho thuê của công ty VẬN TẢI HÀ NỘI trong suốt thời gian đã qua, phương châm " Cùng quý khách hàng phát triển ". Chúng tôi luôn sử dụng những dòng xe cẩu đời mới nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại để phục vụ những công việc nặng.  Bên cạnh đó VTHN luôn có một đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và ưng ý nhất của khách hàng sau khi công việc hoàn thành. Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý khách !