Tại đây cho thuê xe cẩu nhỏ giá vừa ý nhất

Cho thuê xe cẩu nhỏ, xe cẩu loại trọng tải nhỏ phục vụ cẩu hàng vận chuyển hàng giá Rẻ ở Hà Nội.

Khi Quý bạn cần tới xe cẩu là cần tới dịch vụ cẩu hàng ( tất cả các loại hàng hóa, vật liệu xây dựng, bê tông, sắt thép, nguyên vật liệu nặng . . . ). Xe cẩu có rất nhiều loại, thông thường những dòng xe cẩu to, trọng tải lớn thì chỉ có nhiệm vụ là cẩu hàng và xê dịch hàng hóa trong một phạm vi nào đó để làm việc thôi. Còn đối với các dòng xe cẩu nhỏ hay dân công trình vẫn quen gọi là xe cẩu tự hành thì không những cẩu hàng được mà nó còn vô cùng thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa của bạn.

Công ty Vận Tải Hà Nội cho thuê xe cẩu loại nhỏ giá Rẻ nhất Hà Nội : 0983.829.026
Chăm sóc Khách hàng ( tư vấn, báo giá ) : Phạm Tuấn Anh

CTY TMDV Vận Tải Hà Nội
Đ/c : 30 - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Fax : 043.79.59.449
HOTLINE : 0983-829-026
Điều hành xe : Phạm Tuấn Anh
Giấy phép kinh doanh số : 0120563789124

cho thuê cẩu nhỏ chở hàng thuê
Cẩu 2 tấn chở hàng thuê 

Công ty Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Hà Nội được thành lập từ cuối những năm 2000. Sau hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Vận Tải tại Hà Nội, công ty luôn cố gắng hết mình, không ngừng phấn đấu và cải tiến chất lượng xe cũng như đưa chất lượng dịch vụ để mang tới với khách hàng một dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất. Công ty chúng tôi luôn lấy quyền lợi của khách hàng để làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty. Ai khi cần thuê xe cẩu vận tải cũng mong nhận được một mức giá Rẻ nhất, đó là tâm lý chung mà Vận Tải Hà Nội luôn sẵn sàng làm hài lòng bạn.

Dịch vụ thuê xe cẩu nhỏ giá Rẻ tại Hà Nội

- Khi bạn cần thuê xe cẩu tự hành để bốc hàng và nhiều hơn nữa là vận chuyển hàng tới địa chỉ bạn mong muốn hãy nhấc máy và liên hệ với Chúng tôi nhé. Bộ phận điều hành xe sẽ nhanh tiếp nhận thông tin và nhanh chóng điều xe tới nơi bạn cần làm việc để phục vụ bạn.
- Ưu điểm của các dòng xe cẩu nhỏ tự hành đó là trọng tải tương đối nhỏ vì thế vô cùng thuận tiện khi làm việc ở bất kỳ mặt bằng nào mà chúng tôi không cần phải khảo sát trước khi điều xe. Bạn chỉ việc gọi điện và cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết mà chúng tôi yêu cầu và sau đó chúng tôi sẽ đưa xe tới phục vụ bạn.
- Chúng tôi chuyên nhận làm việc trong phố, cẩu hàng, bốc hàng, nâng hàng hóa, đồ dùng gia đình lên các tòa nhà cao tầng, chung cư, biệt thự, cao ốc văn phòng ở trong các khu phố nhiều người sinh sống qua lại.
- Vận Tải Hà Nội chuyên phục vụ tại tất cả những công trình thi công làm việc lớn vừa và nhỏ tại tất cả các địa điểm thuộc nội thành Hà Nội và nhận yêu cầu thi công làm việc tại các tỉnh lân cận : Thanh Hóa, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nam, Hà Đông, Chương Mỹ, Mỹ Đức . . .
- Xe cẩu tự hành gắn dọ nâng người làm việc ở trên cao treo biển hiệu, lắp đặt dàn ráo, tháo lắp công trình.

cho thuê cẩu nhỏ chở hàng hóa
Cẩu 2,5 tấn chở hàng

Cho thuê cẩu nhỏ tự hành phục vụ

  1. Dịch vụ nâng hàng.
  2. Dịch vụ cẩu hàng.
  3. Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa.
  4. Dịch vụ vận chuyển hàng ( xe cẩu thùng).
  5. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.
  6. Đưa các phương tiện cơ giới như xe máy, ô tô con bị rơi xuống ao hồ lên hoặc bị hỏng hóc giữa đường cần áp tải về gare để sửa chữa.

cho thuê xe cẩu loại nhỏ tải hàng
Cẩu 5 tấn
Với đội ngủ lái xe giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm với công viêc. Thi công an toàn và nhanh gọn nhất. Vận Tải Hà Nội chuyên thực hiện nâng hạ máy móc thiết bị, sắt thép, gương, kính, inox, giấy, gỗ, hóa chất …. theo yêu cầu với độ an toàn cam kết là tuyệt đối. Nếu trong quá trình vận chuyển có lỗi gì xảy ra gây thất thoát, hỏng hóc hàng hóa VTHN xin chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường theo yêu cẩu của bạn.

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu, Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng. VTHN làm việc với mong muốn nếu lần sau khách hàng có nhu cầu dùng xe cẩu lại tiếp tục nhớ tới và lựa chọn dịch vụ tại Công ty chúng tôi.

chuyên cho thuê các dòng xe cẩu nhỏ
Xe 5,5 tấn chở hàng
Được phục vụ Quý khách là vinh dự của Công ty !!!

CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG, THỊNH VƯỢNG, MAY MẮN, THÀNH CÔNG !