Cho thuê xe vận chuyển hàng hóa nặng giá Rẻ nhất tại Hà Nội

Địa chỉ cho thuê xe vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu, phá dỡ công trình, vận tải hàng hóa tại Hà Nội giá cả phải chăng nhất.

Hình ảnh xe vận chuyển hàng hóa 2015

cho thuê xe chuyên vận chuyển hàng hóa nặng
Xe cẩu tự hành vận chuyển giá rẻ

Cùng với nhịp điệu đi lên, phát triển triển của cuộc sống kéo theo đó là hàng ngàn khối lượng công việc, hàng ngàn khối lượng hàng hóa ( vật dụng, vật liệu xây dựng, sắt thép, bê tông, máy móc, thiết bị . . . ) cần phải bốc vác, di dời và vận chuyển để phục vụ cho tất cả công việc vào hàng ngày, hàng giờ. Và tất nhiên nhu cầu thuê xe để thực hiện tất cả các công việc vận chuyển đó là không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay.

Khi bạn có nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị trọng tải lớn hãy liên hệ với Chúng tôi : 0983.829.026
Công ty Vận Tải Hà Nội cam kết mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành làm việc vô cùng phải chăng.

cho thuê xe vận chuyển thuê
Xe ô tô cẩu vận chuyển hàng

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe vận chuyển tại Vận Tải Hà Nội

Để vận chuyển hàng hóa công ty chúng tôi triển khai 2 dịch vụ đó là:

1. Cho thuê xe tải chuyên dùng ( 5 tạ - 20 tấn ): Đó là các dòng xe tải thông dụng, xe tải có bạt kín để vận chuyển xi măng, cát, sỏi . . . và xe tải không có bạt hay thùng trần để vận chuyển các loại hàng không có bụi. Trọng tải từ nhỏ nhất ( 5 tạ ) tới lớn nhất ( 15 tấn, 20 tấn ), tùy vào tính chất công việc mà phục vụ bạn một cách hợp lý nhất.
2. Cho thuê xe cẩu tự hành ( 5 tạ tới 10 tấn ): Đó là các dòng xe tải chuyên dùng nhưng được các nhà sản xuất lắp ráp thêm cần cẩu và trục điều khiển cẩu để có thể cẩu những khối lượng hàng lớn, trọng tải nặng lên thùng xe rồi sau đó mới vận chuyển. Đây là một loại hình dịch vụ được sử dụng rất nhiều vào thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn nhận vận chuyển ô tô, xe máy từ Bắc vào Nam và ngược lại bằng các dòng xe tải chuyên dùng để vận chuyển đường dài, có thùng kín, xe chắc chắn, rộng rãi. Với trụ sở 2 đầu Bắc Nam như sau:
+ Tại miền Bắc: bãi xe Long Biên - Hà Nội
+ Tại miền Nam: bãi xe Tân Kỳ - Tân Quý - HCM

Nhận xe tại bãi và giao xe cũng tại bãi, trước khi thực hiện công việc 2 bên sẽ có ký kết hợp đồng, công ty Vận Tải HN chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ chi phí nếu trong quá trình vận chuyển làm hỏng hay xước sát xe của bạn.

thuê xe tải vận chuyển tại mỹ đình
xe chuyên vận chuyên máy móc

Về giá cả và hợp đồng thuê xe ô tô vận chuyển hàng

1. Về giá cả : Khi bạn cần phải thuê xe để vận chuyển, bốc vác, cẩu hạ hàng hóa hãy gọi ngay tới phòng điều hành của chúng tôi quá số máy : 0983.829.026. Chúng tôi luôn làm việc và sẵn sàng phục vụ bạn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Hãy báo cho chúng tôi biết bạn cần thuê dịch vụ nào, làm việc tại đâu, làm việc gì, khối lượng công việc ra sao để chúng tôi lấy đó làm căn cứ mà báo giá cho bạn hợp lý nhất. Công ty chúng tôi xin cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Điều này bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng bằng cách xem thêm thông tin từ nhiều nhà xe khác trước khi liên hệ với VTHN
2. Về hợp đồng thuê xe vận tải: Công ty chúng tôi bắt buộc khách hàng phải làm hợp đồng nếu như thuê xe làm việc theo tháng hoặc tối thiểu làm 2 ngày trở lên. Với các khách hàng thuê xe làm việc trong ngày thì có thể không cần làm hợp đồng, các bạn chỉ cần gọi điện và yêu cầu thuê xe chúng tôi sẽ xác minh thông tin và điều xe tới để phục vụ bạn.

thuê xe vận chuyển hàng hóa tại cầu giấy
Xe vận chuyển tại Cầu Giấy

Dầu nhớt bôi trơn sử dụng cho xe vận chuyển hàng

Xe vận chuyển hàng hóa, xe tải nhỏ hay còn gọi là xe cẩu tự hành là 1 trong những dòng xe thường xuyên phải làm việc với cường độ liên tục và trọng tải nặng. Cường độ làm việc, tốc độ cọ xát của các thành phần động cơ là liên tuc chính vì thế cần được bôi trơn liên tục để tránh được ma sát và tránh được tiếp xúc trực tiếp các bề mặt với nhau. Sản phẩm dầu nhớt bôi trơn cho xe vận chuyển cần đạt được những tiêu chuẩn cao. Do đó chúng tôi luôn lựa chọn kỹ càng về loại dầu nhớt dùng cho xe cẩu hàng nặng này. Và Yên Hưng chính là công ty mà VTHN chọn làm đối tác cung cấp dầu nhớt cho xe cẩu tự hành, xe tải cẩu hàng. Sản phẩm của Yên Hưng luôn đảm bảo được sự chất lượng tuyệt đối mang tới cho xe cẩu sự bảo vệ tốt nhất. Bạn có thể xem thêm về sản phẩm của họ tại đây: Yên Hưng - Mỡ bôi trơn


CÔNG TY VẬN TẢI HÀ NỘI
Số 30 - P. Mỹ Đình - Q. Nam Từ Liêm - Tp. HN
ĐT : 0983.829.026
Email : vantaihanoi@gmail.com
Dịch vụ vận chuyển xe bắc nam
CS1: bãi xe Q, Long Biên - HN
CS2: bãi xe Tân Kỳ - Tân Quý - HCM