Ở đây Cho thuê xe cẩu tự hành giá Rẻ quá

Xe cẩu tự hành hay có thể gọi là xe tải gắn cần cẩu cũng được. Bởi vì thực chất xe cẩu tự hành là một dòng xe tải chuyện dụng nhưng được các nhà sản xuất thiết kế và lắp ráp thêm bộ phận cần cẩu và trục điều khiển cẩu để có thể thuận tiện hơn trong việc cẩu nâng hàng lên thùng xe tải và vận chuyện hàng hóa của bạn một cách vô cùng thuận tiện và dễ dàng tới mọi địa điểm.

Ưu điểm của xe cẩu tự hành

- Nâng hạ hàng hóa và di chuyển rất đơn giản, nhanh chóng
- Các dòng xe tự hành loại nhỏ có thể lưu thông dễ dàng trong phố và các khu vực đông dân cư
- Cẩu hàng hóa nặng, khối lượng lớn để di chuyển mà không tốn nhiều sức người cũng như chi phí tiền bạc.

Khi cần thuê xe cẩu tự hành với giá Rẻ ở Hà Nội Liên hệ ngay : 0983.829.026

Công ty Vận Tải Hà Nội Chúng tôi cho thuê cẩu làm việc ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Phục vụ khách hàng có yêu cầu 24/24h. Tư vấn miễn phí và chi tiết nhất về dịch vụ bạn cần thuê.


cho thuê xe cẩu tự hành có lái
Cho thuê xe giá Rẻ cẩu hàng

Báo giá thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội

- Xe tải, xe cẩu không giống các dòng xe khách, xe du lịch vì nếu là xe du lịch các bạn sẽ được báo giá và tính tiền theo số km nhưng còn với các dòng xe tải cẩu thì không áp dụng theo phương thức tính tiền đó mà sẽ tính tiền theo cung đường, tuyến phố, mặt bằng làm việc của bạn và quan trọng hơn là khối lượng hàng hóa cần cẩu và vận chuyển.
- Vì thế khi có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Phòng điều hành của chúng tôi qua SĐT. Điều hành viên của VTHN sẽ tiếp nhận những thông tin từ phía bạn để qua đó có những tư vấn cụ thể cũng như báo giá cho bạn một cách chuẩn nhất.
- Về mức giá thuê ô tô cẩu tự hành có lái của Vận Tải Hà Nội thì cam đoan cạnh tranh nhất và là Rẻ nhất tại nội thành Hà Nội cũng như các thánh phố xung quanh.
- Cước phí xe cẩu làm việc của Chúng tôi đã bao gồm xăng, dầu, cầu đường và bến đợi.
- Cước phí chưa bao gồm 10% thuế GTGT ( VAT )

cho thuê xe cẩu chở hàng
Xe cẩu chuyên chở hàng

Cho thuê cẩu tự hành các trọng tải sau

  1. Xe ô tô gắn cẩu tự hành 1 tấn, 2 tấn làm việc theo giờ, theo ca tại nội thành, chuyên cẩu chở hàng trong phố
  2. Xe tải gắn cẩu tự hành 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn với kích thước thùng tải lớn, rộng chuyên cẩu và chở hàng hóa khối lượng lớn, số lượng nhiều.
  3. Ô tô tải 30 tấn, 50 tấn, 80 tấn và 100 tấn có gắn cẩu tự hành chuyên phục vụ làm việc tại các công trình, công trường xây dựng, làm việc theo ca trong vài ngày, vài tuần hoặc theo tháng tới hết công trình
  4. Cho thuê xe tự hành phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng với mức giá phải chăng nhất
cho thuê xe tải cẩu tự hành
Xe tải gắn cẩu tự hành

Vận Tải Hà Nội cam kết về chất lượng dịch vụ xe cẩu tự hành

Mức giá thuê tải gắn cẩu của Vận Tải Hà Nội cam kết Rẻ nhất : Tại Vận Tải Hà Nội bộ phận kinh doanh luôn tìm kiếm và nắm bắt thông tin dịch vụ trên thị trường để từ đó luôn cập nhật giá cả để mang tới cho các bạn những mức giá hợp lý nhất, đảm bảo bạn không bị thuê đắt so với các nhà xe khác

Về chất lượng dịch vụ xe cẩu : Với đội ngũ lái cẩu tự hành chuyên nghiệp, có tay nghề và chứng chỉ tốt, đi kèm với đó là một cách phục vụ, phong cách làm việc rất chuyên nghiệp theo đúng khẩu hiệu của của Công ty " Khách hàng là thượng đế " . Vì thế chúng tôi xin cam kết về một chất lượng dịch vụ không những Rẻ mà còn hoàn toàn chất lượng nữa.

Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi rất giỏi trong việc điều khiển và xử lý cẩu ở những địa bàn cũng như mặt bằng xấu. Khả năng xử lý những tình huống cẩu khó rất đa dạng, cam kết không làm gián đoạn hay hỏng sản phẩm của các bạn trong tất cả các hoạt động xe bốc hàng vận chuyển hàng.

Về xe cẩu : Xe mới, đạt chuẩn, máy móc khỏe, được bôi trơn bảo dưỡng thường xuyên

thuê cẩu tự hành ở mỹ đình
Cẩu tự hành Hà Nội

Làm sao để ký hợp đồng thuê Ô tô cẩu tự hành

  1. Phương án 1 : Gọi điện về văn phòng điều hành 0983.829.026 để gặp điều hành của VTHN
  2. Phương án 2 : Yêu cầu báo giá qua Email : xetaixecauhn@gmail.com
  3. Phương án 3 : Gửi bản Fax yêu cầu thuê xe qua : ( 043.79.59.449 )
  4. Phương án 4 : Điền đầy đủ thông tin yêu cẩu vào Form trên Website : thuecau.com

Hợp tác kinh doanh về dầu nhớt bôi trơn cho xe cẩu

Xe cẩu hàng là 1 trong những dòng xe làm nhiệm vụ chuyên chở vô cùng nặng chính vì thế hệ thống động cơ luôn phải làm việc trong những điều kiện tải nặng cần phải bôi trơn liên tục. Do đó sản phẩm dầu mỡ bôi trơn, dầu nhớt thủy lực cho hệ thống thủy lực máy xúc máy cẩu cần phải chất lượng. Tại Hà Nội thì Công ty Yên Hưng chính là địa chỉ cung cấp dầu nhớt tốt nhất mà VTHN chúng tôi vẫn thường xuyên sử dụng. Công ty Yên Hưng là 1 trong 3 nhà phân phối chính thức của hãng dầu nhớt Shell - lớn nhất thế giới. Sản phẩm của họ các bạn có thể xem tại đây: http://yenhung.vn/dau-thuy-luc

Thân ái ! Chúc Quý khách năm mới an khang, thịnh vượng !