Cần cho thuê xe bốc hàng giá Rẻ nhất Ở Hà Nội

Phục vụ Quý khách hàng có nhu cầu bốc dỡ hàng hóa, bốc dỡ, nâng hạ và vận chuyển các khối nguyên vật liệu có kích thước cồng kềnh, trọng tải lớn mà khó có thể thực hiện bằng sức người. Công ty Vận Tải Hà Nội Chúng tôi xin giới thiệu tới tất cả bạn bè dịch vụ cho thuê xe bốc hàng với mức giá vô cùng hợp lý tại Mỹ Đình - Hà Nội. Hân hạnh được phục vụ tất cả các bạn !

cho thuê xe bốc dỡ hàng
Thuê xe cầu giá rẻ

Thuê xe bốc hàng giá Rẻ nhất ở Hà Nội : 0983.829.026
Điều hành xe : Tuấn Anh

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của thế giới thì con người và đất nước Việt Nam ta cũng đã và đang có những bước vặn mình vô cùng đang kể trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cụ thể, các công trình xây dựng điện, đường, trường, trạm, nhà máy, công ty . . . đua nhau mọc lên hàng ngày, thậm chí có những công trình dự án quy hoạch và xây dựng lên tới vài năm và kể từ đó thì nhu cầu bốc dỡ hàng. vận chuyển hàng lại trở lên vô cùng cần thiết không thể thiếu đối với các công việc này.

thuê xe bốc hàng ở hà nội
Xe cẩu bốc dỡ hàng
Không chỉ cho thuê xe bốc nâng hàng làm việc tại các công trình mà Vận Tải Hà Nội còn cho thuê xe phục vụ yêu cầu bốc dỡ theo tất cả yêu cầu của các bạn. Giả dụ các bạn có một khối lượng hàng hóa nặng cồng kềnh vần bốc và vận chuyển tới nơi khác thì VTHN sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho bạn với một mức giá vô cùng phải chăng.

Báo giá thuê xe bốc hàng vận chuyển hàng

Xe chuyên bốc dỡ hàng tại Vận Tải Hà Nội đó là các dòng xe tải gắn cẩu tự hành hay còn gọi là xe cẩu tự hành. Với ưu điểm đó là các dòng xe tải nhỏ kích thước từ 5 tạ tới 4 tấn, ngoài tính năng thông dụng là cẩu hàng thì những chiếc xe cẩu tự hành này còn vô cùng thuận lợi khi vận chuyển hàng lưu thông trên các tuyến đường và con phố, trong các công trình.

Còn tùy thuộc vào loại xe bốc hàng mà bạn muốn thuê là bao nhiêu tấn, bạn muốn thuê xe làm việc ở đâu, kích thước hàng hóa ra sao, điều kiện làm việc như thế nào, mặt bằng làm việc có thuận lợi không mà chúng tôi mới có những tính toán để đưa ra cho bạn một mức giá hợp lý nhất.

Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên điều hành xuống địa bàn làm việc của bạn để xem xét địa hình để có những tính toán hợp lý nhất cho những phương án điều xe tải gắn cẩu vào làm việc sớm nhất và tốt nhất để hoàn thành công việc cho bạn một cách tối ưu nhất.

cho thuê ô tô tải cẩu bốc hàng
Xe bốc chở hàng ở Hà Nội

Hàng hóa khách hàng thường thuê xe bốc dỡ vận chuyển

- Bốc dỡ, cẩu hạ sắt thép, vật liệu xây dựng, gạch, đá, bê tông, cột trụ . . . làm việc tại tất cả các khu công nghiệp, công trường xây dựng.
- Cẩu thân cây, gốc cây to sau khi chặt hạ để di chuyển tới nơi khác.
- Bồn hoa, cây cảnh bon sai, các hồ cá cảnh.
- Cẩu hạ gương, kính di chuyển tới công trường thi công
- Sắt thép, xi măng, thức ăn dành cho gia súc, gia cầm với khối lượng lớn.
. . .
cần thuê xe ô tô bốc hàng
thuê xe chuyên bốc hàng

 Cam kết về dịch vụ xe bốc hàng

- Đó là các dòng xe tải cẩu tự hành chuyên phục vụ bốc hàng nên cam đoan chất lượng xe là tốt.
- Lái xe cẩu chuyên nghiệp có khả năng cẩu và bốc hàng với những khối lượng lớn một cách dễ dàng, khả năng xử lý tình huống khó rất tốt.
- Lái xe làm việc tận tâm, chu đáo, biết lắng nghe khách hàng.
- Đồng ý phục vụ bạn tại tất cả các địa điểm tại Hà Nội và các thành phố lân cận dù là địa hình khó làm việc.
- Hợp đồng thuê xe bốc hàng rõ ràng, cam kết đảm bảo quyền lợi cho chúng tôi và bạn.
- Kết thúc công việc VTHN có xuất chứng từ và hóa đơn đỏ cho Công Ty của các bạn, các bạn muốn lấy vui lòng trả thêm 10% VAT và gặp phòng kế toán để làm việc.