5 Công ty cho thuê xe nâng hàng giá Rẻ nhất tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu dùng xe cẩu, xe tải gắn cẩu trọng tải nhỏ tới lớn để nâng hàng hóa, vật liệu xây dựng ở các khu nhà, các công trình xây dựng đang trở lên vô cùng cần thiết và không thể thiếu vì đơn giản sức người là không thể thực hiện các khối công việc lớn nhất là các công việc nâng hàng lên cao. Và để đáp ứng, phục vụ Quý khách hàng ở nội thành Hà Nội nói riêng và ở toàn miền Bắc nói chung Công ty Du Lịch & Vận Tải Hà Nội xin gửi tới dịch vụ cho thuê xe nâng hàng với mức giá rất phải chăng !

thuê xe nâng hàng ở hà nội
Nâng hàng hóa giá Rẻ

Liên hệ thuê xe nâng hàng giá Rẻ với Vận Tải & DLHN : 0983.829.026
Đ.c Công ty : Tầng 3 - Nhà 30 - Đ. Mỹ Đình - Q, Nam Từ Liêm - HN
Điện thoại : 0948 520 688 Hoặc Hotline : 0983.829.026
Website : thuexecau.com

cho thuê xe nâng các hàng hóa
Xe nâng hàng tại Hà Nội

Ngày trước khi đời sống người dân nói riêng và đời sống xã hội nói chung còn thấp thì chiếc xe cẩu còn ít có chăng chỉ thấy ở những công trình làm việc lớn. Nhưng ngày nay khi mà xã hội đang trên đà phát triển, đời sống của người dân và xã hội cũng ngày càng đi lên, các công trình nhà cửa, điện đường, trường, trạm, công ty, chung cư, biệt thự, các khu resort, spa, vũ trường, trung tâm thương mại . . . đua nhau mọc lên thì hình ảnh chiếc xe cẩu đã trở lên rất quen thuộc với mọi người vì đơn giản tất cả các công việc sẽ không thể tiến hành một cách thuận lợi nếu không có xe cẩu nâng.

Hiện tại ở Hà Nội có tương đối nhiều nhà xe cho thuê xe nâng hàng, chính vì thế Quý khách sẽ có những so sánh về mặt giá cả để chọn thuê ở 1 nhà xe nào đó.

Sau đây là cam kết về giá thuê xe nâng tại Công ty


 1. Cam kết giá thuê xe cẩu nâng là cạnh tranh và hợp lý nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Bộ phận kinh doanh luôn cập nhất giá cả và có những tính toán để đưa ra những mức giá Rẻ nhất gửi tới Bạn.
 2. Cam kết xe mới, các dòng xe cẩu, xe tải gắn cẩu tự hành chuyên dụng, đời 2010 - 2015 chuyên phục vụ cẩu, hạ và vận chuyển hàng hóa làm việc theo yêu cầu.
 3. Vì đặc tính là các dòng xe tải có thùng dài rộng có gắn cần cẩu nên rất dễ dàng vận chuyển hàng hóa của các bạn đi tới địa điểm khác mà bạn muốn
 4. Cam kết về lái xe nâng, xe tải tự hành gắn cẩu, Tại Vận Tải Hà Nội đó là những tài xế chuyên nghiệp, vui tính, tâm huyết trong nghề, thái độ làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, khéo léo trong việc xử lý hàng để đảm bảo nguyên vẹn tuyệt đối cho sản phẩm của bạn
 5. Xe cẩu nâng người với độ an toàn, độ chắc chắn là tuyệt đối
 6. Cam kết làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, giữ gỉn hàng hóa của bạn cẩn thận nhất.
 7. Nếu xảy ra hậu quả làm hỏng sản phẩm Chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.


thuê xe nâng cẩu hàng hóa
Xe nâng làm việc ở Hà Nội

VẬN TẢI HÀ NỘI CHO THUÊ XE NÂNG, BỐC, CẨU, HẠ VÀ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI : XE NÂNG TỪ 1 TẤN - 100 TẤN

PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP, LÀM VIỆC UY TÍN, HẾT SỨC CẨN THẬN VỚI HÀNG HÓA CỦA BẠN !

HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ XE NÂNG HÀNG TỐT VỚI GIÁ PHẢI CHĂNG NHẤT !!!
cho thuê xe nâng hàng trên cao
Cẩu nâng người

Làm hợp đồng thuê xe nâng hàng

 • Vận Tải &&& Du Lịch Hà Nội áp dụng làm hợp đồng thuê xe theo các phương thức sau :
 • Trực tiếp với Phòng điều hành xe nâng : 0983.829.026 . Các bạn sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết nhất từ điều hành viên của Công ty.
 • Trực tiếp tại Website : thuecau.com . Khi bạn kéo xuống dưới sẽ thấy Form đăng ký làm hợp đồng và chúng tôi yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin vào trong Form đó
 • Bạn cũng có thể yêu cầu báo giá cho thuê xe tải nâng hàng qua Email : vanphongxehanoi@gmai.com
Mọi thông tin yêu cầu sẽ được Chúng tôi tiếp nhận, xử lý nhanh và hồi âm cho bạn sớm nhất. Khuyến khích các bạn để lại số điện thoại trong Email để chúng tôi tiện liên lạc với bạn khi cần thông báo.

cần thuê xe nâng
Thuê xe giá Rẻ
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG, THỊNH VƯỢNG, CÔNG VIỆC SUÔN SẺ !